Blog คือ อะไร (ว่ะ)

1

สำหรับมือใหม่ หรือผู้ที่ยังไม่รู้จักว่า Blog คืออะไร … (เว็บบล็อก ไม่ใช่ อิฐบล็อกนะ -.-“) ผมเคยเขียนอธิบายไว้ในก่อนจะมาเปิด Webbastard นี้ รบกวนเข้าไปอ่านได้ที่ http://www.jojho.com/2013/05/what-is-blog.html (หน้านี้คงไม่มีคนอ่าน เพราะ Keyword “blog คืออะไร” ผมอยู่อันดับ 1 ใน Google แล้ว แต่ทำไว้เป็นพิธี)

About author

WebBastard.Net

WebBastard.Net

เว็บบล็อกที่จะมา เม้าท์มอย + สอน + แชร์เทคนิค การทำ SEO , Social Media Marketing , Content Marketing , การทำเว็บไซต์ด้วย Blogger และ WordPress รวมถึงการทำ Amazon Affiliate ในลักษณะ "การเล่าสู่กันฟัง" จากประสบการณ์ในการทําเว็บแบบมันส์ๆ ของ JoJho - คนทําเว็บนอกคอก

อยากอ่านต่อ ? ... ขอแนะนำ

Traffic vs Tribe

ในอดีตการสร้าง Traffic ที่มีผลต่อการทำ SEO ยอดนิยม คงจะหนีไม่พ้น วิธีการสร้าง BACKLINKs เรามักจะถูกแนะนำว่า ให้ทำลิงค์เยอะๆ แล้วเอาไป Summit โพสตามเว็บบอร์ดหรือตามเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งเป็นที่ได้ผลดีในช่วงเวลานั้น แต่ ณ วันนี้